Dạy làm bánh và cách sử dụng đường hợp lý

06/11/2017 11:50

Cho dù là bánh mỳ, cupcakes, bánh quy hay món tráng miệng hàng ngày, đường là một thành phần cơ bản trong hầu hết các món ăn của chúng ta. Tuy nhiên, điều kỳ diệu mà đường mang lại không chỉ có vị ngọt ngào sẵn có. Nếu bạn đang muốn thay đổi hương vị món bánh quen thuộc và cả cách trang trí mới, nghiên cứu sau về đường của các chuyên gia dạy làm bánh hàng đầu sẽ giúp bạn rất nhiều.

Dạy làm bánh và cách sử dụng đường hợp lý


Không giống như nấu nướng thông thường, nướng bánh là một công việc nghiêm túc không kém bất cứ ngành khoa học nào, đòi hòi sự chính xác cũng như hiểu biết về các thành phần mới mang lại kết quả như ý. Sử dụng đường đúng theo chỉ dẫn của các chuyên gia dạy làm bánh sẽ giúp mẻ bánh của bạn trở thành kiệt tác không biết chừng!

Cấu trúc hình thành

- Đường là một trong những gia vị tốt nhất có khả nang tương tác với các thành phần khác làm thay đổi cấu trúc của món ăn, giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Dạy làm bánh và cách sử dụng đường hợp lý


Hút ẩm

- Đường sẽ hấp thu bớt nước giúp bảo quản đồ ăn của bạn lâu hơn đến vài ngày.

Ổn định các thành phần từ trứng

- Đường giúp làm ổn định bọt bông hình thành trong quá trình đánh trứng, tạo nên một hỗn hợp có màu sắc bóng đẹp hoàn hảo.

Nấm và men

- Đường đóng vai trò dinh dưỡng quan trọng để phát triển các loại men nấm có ích trong bột bánh.
Các loại đường khác nhau cũng sẽ được sử dụng cho các chức năng nướng khác nhau, trong đó đường kính trắng cơ bản là thiết yếu nhất để trộn bột nhào và bánh ngọt, trong khi đường bột là hoàn hảo cho trang trí.
 

Dạy làm bánh và cách sử dụng đường hợp lý

 

Thong ke